về phòng tiêm vaccine toàn cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ Y TẾ TOÀN CẦU đã khai trương PHÒNG TIÊM VACCINE TOÀN CẦU tại địa chỉ 564B Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM.

PHÒNG TIÊM VACCINE TOÀN CẦU có quy mô 10 phòng khám và 10 phòng tiêm, ngoài ra còn có khu vui chơi và phòng chờ sau tiêm, khu phòng chức năng dành cho mẹ và bé sơ sinh (phòng cho con bú, phòng thay tã, phòng ngủ)… Ước tính mỗi ngày, phòng tiêm có thể phục vụ đến 2.500 lượt khách.

Điểm nổi bật của PHÒNG TIÊM VACCINE TOÀN CẦU là cung cấp đủ các loại vắc-xin dành cho trẻ em, người lớn, phụ nữ chuẩn bị mang thai, kể cả những vắc-xin thường xuyên khan hiếm trên thị trường như: Vắc-xin Pentaxim (5 trong 1), vắc-xin Infanrix Hexa (6 trong 1), vắc-xin ngừa phế cầu khuẩn Synflorix, vắc-xin ngừa viêm gan A, B….

Mục tiêu của chúng tôi: 

1. Cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả đạt chuẩn GMP-WHO.

2. Ứng dụng khoa học công nghệ mới, nghiên cứu sản xuất các văcxin đạt tiêu chuẩn, phục vụ có hiệu quả nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.

3. Xây dựng hệ thống kinh doanh và dịch vụ năng động, hiệu quả, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, có tính cạnh tranh cao trong khu vực.

4. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo, vì con người.

5. Xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, được đào tạo liên tục và bài bản.

6. Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, tìm kiếm các đối tác mới trong nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh.

7. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh về giá cả và chất lượng

Công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Toàn Cầu cam kết : 

Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm được sản xuất tại công ty, bảo quản tối ưu và cung cấp thuận lợi nhất cho khách hàng trên nền tảng uy tín và trách nhiệm cao nhất vì lợi ích của tất cả các bên liên quan.