Dịch vụ tiêm vắc xin tại Toàn Cầu rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, thăm hỏi kỹ trước khi tiêm chủng. Tôi rất hài lòng với dịch vụ này, sẽ giới thiệu bạn bè khi cần tiêm vaccine. Để biết thêm chi tiết bạn gọi hotline: 0931 084 544 nhé.

Ms. Phương / ACB Bank

Tôi rất hài lòng khi cho con đến PHÒNG TIÊM VACCINE TOÀN CẦU. Bác sĩ khám trước khi tiêm chủng, dịch vụ nhanh chóng, nhẹ nhàng khi tiêm cho trẻ con. Đặc biệt tôi thích nhất phòng tiêm có nhắc nhỡ lịch tiêm kế tiếp, do đó chích ngừa ở đây không phải sợ quên lịch.

Ms. Phan / Asia Food

Việc chuẩn bị hồ sơ khám sức khỏe định cư Mỹ là bước quan trọng trước khi tiến hành khám sức khỏe. Nên chọn phòng tiêm nào ở Quận Bình Tân? Đến với phòng tiêm vắc xin Toàn Cầu tôi rất ưng ý, luôn có các loại vắc xin cần tiêm.  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24.

Ms. Su / Phú An

Tôi khá hài lòng khi đưa vợ đến phòng tiêm Toàn Cầu chích ngừa trước khi mang thai. Nhân viên hỗ trợ tư vấn cho vợ tôi suốt thời kỳ mang thai, nhờ tiêm vắc xin mà vợ tôi không bệnh cảm khi chuyển mùa. Kế tiếp tôi vẫn cho con gái cưng tiếp tục tiêm ngừa tại đây,  đầy đủ vắc xin các loại.

Mr. Hà / Hà Nam